Du học Nhật

sl1Thông tin cho những ai cần và đang quan tâm đến việc du học. Địa điểm để các bạn, người thân và bạn bè có thể học tập và làm việc tốt tại nơi mà mình đang du học, đó chính là Nhật Bản, xứ sở hoa đào.
Du học Nhật Bản, tại nơi này chúng ta có một môi trường học và làm việc hết sức tốt. Các bạn có thể vừa học vừa làm mỗi tháng kiếm từ 25 triệu VND trở lên, mà không ảnh hưởng đến việc học tập của mình. Việc du học của các bạn không qua môi giới, chuyên viên tư vấn bên Nhật sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn. tỉ lệ đạt Visa xấp xĩ 100%.
Miễn 100% chi phí tư vấn


CHƯƠNG TRÌNH "DU HỌC NHẬT BẢN - VỪA HỌC VỪA LÀM" phù hợp với đối tượng thu nhập trung bình, có ý chí muốn vươn lên trong cuộc sống.

Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 720 Yên/1 giờ - 1,000 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương thấp nhất mà bạn được nhận là 720 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong 1 tháng là (144 giờ * 720 Yên) = 103,680 Yên/ 1 tháng ≈ 26,956,800 VNĐ/ 1 tháng. (theo tỷ giá 1 yên: 260vnd).

Như vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc làm thêm sẽ đủ cho bạn trang trải toàn bộ chi phí. Đó là chưa kể đến những kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân, bạn được phép đi làm toàn bộ thời gian 8h/1 ngày. Mức lương cũng thay đổi từ 720 Yên/1h lên mức lương cao hơn nếu khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên. Theo điều tra của chúng tôi thì 100% các bạn học sinh Việt Nam du học tại Nhật Bản không những tiết kiệm đủ tiền để đóng học mà một số bạn còn gửi được về phụ giúp gia đình tại Việt Nam.

Số tiền bạn cần phải chuẩn bi khi quyết định du học Nhật Bản là khoảng 240 triệu đồng - 260 triệu đồng (tùy theo mức học phí của các trường khác nhau). Số tiền này bao gồm:
• Học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm…v.v.. cho 1 năm đầu tiên.
• Lệ phí nhà ở (ký túc xá) 6 tháng.
• Vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản.
• Các chi phí dịch thuật,lo thủ tục hồ sơ.

Chi phí du học Nhật Bản
1. Học tiếng Dự bị đại học:

- Năm đầu tiên: khoảng 9000 – 12.000 USD bao gồm (tổng học phí 1 năm, phí nhập học, sách giáo khoa, dã ngoại,..; Tiền ký túc xá từ 6 tháng đến 1 năm; Phí Bảo hiểm Y tế; Tiền ăn)

- Năm thứ 2: khoảng 6.000 – 8.000 USD/năm bao gồm tiền học phí năm thứ 2 (nếu chưa đóng tại Việt nam)

2. Học phí trường Cao đẳng và Đại học (tuỳ theo trường) dao động từ 3.500 USD – 7.500 USD

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản
- Học sinh tốt nghiệp THPT, Cao đẳng hay Đại học

- Học sinh đang học Cao đẳng hay Đại học (có giấy xác nhận của nhà trường và bảng điểm của học kỳ gần nhất)

- Trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên (đối với những bạn chưa học tiếng Nhật có thể đăng ký học tại bất kỳ Trung tâm tiếng Nhật nào ở HCM)

- Không có tiền án, tiền sự

Hồ sơ cần nộp
1. Bằng TNPT hoặc bằng cấp khác (kèm bản gốc)

2. Học bạ/ Bảng điểm (kèm bản gốc)

3. Hộ chiếu (bản gốc)

4. CMND người bảo lãnh (bố hoặc mẹ)

5. Hộ khẩu

6. Giấy khai sinh

7. Giấy chứng nhận sở hữu nhà hoặc quyền sử dụng đất

8. Sơ yếu lý lịch

9. CMND học sinh

10. 12 ảnh 4×6 cm và 12 ảnh 3 x 4 cm

11. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư ngân hàng

12. Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh (bố hoặc mẹ)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 02 bản.


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright ©2021 lveducation.vn - Design by Top 10 Binary Options
f t g m